Tel:
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Oky Newstar Technology Co., Ltd

Bộ khởi động, Bảng điều khiển, Nhà máy sản xuất mô-đun cảm biến

Nhà sản xuất Dự án Robot có thể lập trình giáo dục DIY

Nhà

Oky Newstar Technology Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Oky Newstar Technology Co., Ltd

Oky Newstar Technology Co., Ltd là công ty con của Okystar Technology Group Co., Ltd, nắm giữ 4 công ty con và hơn 1500 công nhân lành nghề và 50 kỹ thuật viên.

Oky Newstar Tech Co., Ltd được xây dựng vào năm 2004. Đây là một trong những nhà xuất khẩu chuyên nghiệp hàng đầu về các sản phẩm DIY giáo dục tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Sau 12 năm phát triển, công ty chúng tôi đã phát triển thành một tập đoàn công nghệ cao lớn tích hợp công nghiệp, công nghệ và thương mại. Với ngành công nghiệp thông tin điện tử là ngành kinh doanh chính của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục nằm trong top 10 trong ngành công nghiệp sản phẩm DIY giáo dục.

Bảo hành 3 năm đối với Thương hiệu đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt. Bốn nhóm dịch vụ (nhóm bán hàng + nhóm sản xuất + nhóm thử nghiệm sản phẩm + nhóm dịch vụ sau bán hàng) khiến chúng tôi giành được nhiều đối tác kinh doanh lâu dài trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng cách giao tiếp hiệu quả, dịch vụ giá trị gia tăng cũng như hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng. Vào tháng 5 năm 2006, Okystar trở thành một trong những Doanh nghiệp DIY giáo dục hàng đầu của Trung Quốc.

Năm 2009, chúng tôi đã mở một công ty con ở Venezuela. Vào năm 2012, chúng tôi đã trở thành thành viên của phòng thương mại điện tử của thương mại điện tử. Chúng tôi mong muốn sự hỗ trợ của bạn và hợp tác cùng có lợi.

Chúng tôi đã ở trong lĩnh vực thương mại quốc tế trong hơn 11 năm. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã đạt được danh tiếng âm thanh từ khách hàng của mình, vì họ hoan nghênh rằng các sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất hàng đầu so với tỷ lệ giá.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : OkyNewstar Okystar

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 150 Million-200 Million

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

2004

Công nghệ Oky Newstar được đăng ký tại Hồng Kông, một liên doanh của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ OKYSTAR GROUP.

Oky Newstar Công nghệ định vị chính nó ở Long Hoa, Thâm Quyến, Trung Quốc, thủ đô của điện tử tiêu dùng.

2005

Chúng tôi có được đơn đặt hàng OEM từ Hisence, và kể từ khi tiếp tục hợp tác kinh doanh chặt chẽ.

Để chuẩn bị cho trật tự Giáng sinh và trật tự năm mới của Trung Quốc, chúng tôi nhân đôi nhân viên của mình lên 100 nhân viên.

Công nghệ Oky Newstar được công nhận là Nhà cung cấp của năm bởi Hisence.

Hai dây chuyền lắp ráp mới được thiết lập. Cùng đi với hai kỹ sư Đức.

2006

Oky Newstar và Sicube ký một bản ghi nhớ, để thiết lập một hợp tác chiến lược.

Phó Thị trưởng quận Baoan, thành phố Thâm Quyến, thăm nhà máy của chúng tôi.

Oky Newstar giới thiệu ban thương hiệu riêng đầu tiên cho Arduino, và chúng tôi đã chuẩn bị một bộ học tập cho dự án, được khuyến khích sử dụng trên nhiều khóa học từ thiết kế mạch giới thiệu đến lập trình nhúng cho các dự án thiết kế cao cấp. Phù hợp nhất cho các khóa học dựa trên phòng thí nghiệm yêu cầu sinh viên tạo một mạch điện tử độc lập hoặc logic điều khiển giao diện cho một bộ xử lý.

2007

Oky Newstar giới thiệu một số bo mạch vi điều khiển cho Arduino, vi điều khiển trên bảng được lập trình bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Arduino (dựa trên Hệ thống dây điện) và môi trường phát triển Arduino (dựa trên Xử lý). Các dự án Arduino có thể độc lập hoặc có thể giao tiếp với phần mềm chạy trên máy tính (ví dụ: Flash, MaxMSP, Processing).

2008

Một lá chắn robot cho Arduino được giới thiệu, chiếc khiên này giúp dễ dàng chế tạo một robot điều khiển bằng Arduino. Tấm khiên gắn vào một khung gầm lắp ráp, kết nối trực tiếp với các đầu nối pin và động cơ của khung gầm, và Arduino cắm vào lá chắn, úp xuống. Lá chắn bao gồm các trình điều khiển động cơ kép, một bộ rung để phát âm thanh và âm nhạc đơn giản, nút nhấn của người dùng và gia tốc kế 3 trục và la bàn. Nó làm tăng điện áp pin để cấp nguồn cho Arduino, và nó phá vỡ các đường I / O Arduino, nút reset và đèn LED của người dùng để truy cập thuận tiện và để thích ứng với các cảm biến khác cho những vật như trở ngại và phát hiện cạnh.

Năm nay, chúng tôi bắt đầu kinh doanh ODM với khách hàng nước ngoài.

2009

Với sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, nhân viên của chúng tôi đạt tới con số 900.

Oky Newstar được chứng nhận là nhà máy tuân thủ ISO 9001: 2008. Chúng tôi đã mở một công ty con tại Venezuela.

2010

Mô-đun máy in 3d của chúng tôi cho Arduino đi ra khỏi phòng thí nghiệm.

Bởi sau đó, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà phân phối được lựa chọn ở Nam Mỹ, Đông Âu và Trung Đông.

Là kết quả của văn phòng và nhà máy quá đông đúc, chúng tôi chuyển đến nhà máy mới ở Long Hoa, Thâm Quyến.

2011

Chúng tôi đầu tư RMB 6 triệu trong phòng thí nghiệm thử nghiệm, để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi giúp một trong những khách hàng OEM Châu Âu của chúng tôi nhận được giấy chứng nhận CE từ phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

Chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm bảng MCU cho khách hàng cũ trong hội chợ điện tử HK.

Công nghệ Oky Newstar mua lại thiết kế công nghiệp Sunshine để giúp đáp ứng yêu cầu của khách hàng OEM.

2012

Phụ kiện xe thông minh của chúng tôi được phát hành, nhắm đến những sinh viên quan tâm đến Arduino.

Chúng tôi nộp một số ứng dụng bằng sáng chế cho SIPO cho máy tính bảng tài chính của chúng tôi.

Chúng tôi tập trung vào thị trường OEM, đặc biệt là thị trường nước ngoài.

Chúng tôi đã trở thành một thành viên của "phòng thương mại điện tử thâm quyến".

Được trao giải là Đối tác tin cậy nhất từ ​​Cube.

2013

Chúng tôi giới thiệu một số bộ dụng cụ mới cho Arduino, cho đến lúc đó, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm tích hợp cho hầu hết các mô-đun, khiên và cảm biến cho Arduino.

Công ty dịch vụ

Chế tạo
Oky Newstar cung cấp các giải pháp sản xuất hoàn chỉnh cho một loạt các sản phẩm điện tử, máy tính bảng, điện thoại di động Android, bàn phím Bluetooth, Hộp Google TV và vân vân. Chúng tôi có thể cung cấp các thành phần được sản xuất được lắp ráp tại các cơ sở của bạn, hoặc bạn có thể thuê ngoài lắp ráp và thử nghiệm và có Oky Newstar sản xuất một sản phẩm hoàn chỉnh sẵn sàng để tàu.

Xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu rất quan trọng vì bạn cần một cách dễ dàng để phân biệt sản phẩm của mình với các sản phẩm do các nhà sản xuất khác cung cấp. Xây dựng thương hiệu bao gồm in màn hình trên mặt trước sản phẩm và hộp vận chuyển, gắn nhãn lại tài liệu kỹ thuật và các tùy chỉnh khác làm cho sản phẩm của bạn độc đáo. Oky Newstar cung cấp thương hiệu sản phẩm như là một phần của các dịch vụ sản xuất tiêu chuẩn của nó.

Hỗ trợ kỹ thuật
Oky Newstar cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển, những người sẽ yêu cầu hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật của họ. Trong một số trường hợp, hỗ trợ khung ảnh kỹ thuật số OEM cung cấp trợ giúp cho các nhà phát triển cần hỗ trợ khắc phục sự cố với các nỗ lực phát triển của họ. Trong các trường hợp khác, hỗ trợ kỹ thuật có nghĩa là hỗ trợ cấp tiếp theo cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật của bạn. Dù bằng cách nào, nhóm hỗ trợ Oky Newstar sẽ cho bạn thấy lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng tốt nhất trong ngành "bởi khách hàng.

Sửa chữa sản phẩm
Oky Newstar cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành theo các điều khoản của bảo hành sản phẩm liên quan. Oky Newstar cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành cho các linh kiện, cũng như các hệ thống hoàn chỉnh. Dịch vụ sửa chữa cũng có sẵn để sửa chữa không bảo hành với chi phí tiêu chuẩn cho các bộ phận và lao động.

Tư vấn
Oky Newstar cung cấp tư vấn trước khi bán hàng bao gồm phân tích kỹ thuật về mục tiêu sản phẩm của bạn. Các kỹ sư của Oky Newstar đã giúp nhiều công ty đẩy nhanh phát triển sản phẩm của họ và cung cấp các sản phẩm cạnh tranh ra thị trường. Mỗi tư vấn cung cấp các khuyến nghị về cách áp dụng các sản phẩm và công nghệ để đạt được mục tiêu của bạn. Quá trình này bắt đầu với sự tham vấn của Giám đốc sản phẩm OEM Oky Newstar.

Đội bóng Công ty

Đến ngày 1 tháng 10 năm 2013, Tập đoàn Okystar có hơn 1500 công nhân lành nghề và 50 kỹ thuật viên.

Nhóm Oky Newstar mong đợi sự xuất sắc và không kém gì.

Chúng tôi tin rằng mọi người là tài sản quý giá nhất. Mọi người đều làm việc để làm cho đội bóng tự hào. Chúng tôi được thúc đẩy bởi sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp không ngừng, và chúng tôi tin tưởng giúp đỡ lẫn nhau đạt được những mục tiêu này để hoàn thành nhiều hơn những gì chúng ta có thể làm một mình. Chúng tôi thuê những người giỏi nhất liên tục phấn đấu để trở nên tốt hơn. Chúng tôi hy vọng mọi người đều có tầm nhìn xa trông rộng, suy nghĩ trước một bước về ngành và xu hướng.

Nhóm Oky Newstar hoạt động như một người, di chuyển theo hướng thẳng tiến đến nhiệm vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chia sẻ một nhiệm vụ. Chúng tôi tin rằng nhiệm vụ này sẽ thay đổi thế giới, và chúng tôi làm việc cùng nhau để đạt được nó. Chúng tôi luôn học hỏi, giảng dạy và giúp đỡ nhau đạt được sứ mệnh chung của chúng tôi. Chúng tôi đứng trên vai nhau và đẩy nhau lên để đạt được nhiều hơn. Chúng ta là một đội.

Nhóm Oky Newstar tin tưởng vào dịch vụ.

Chúng tôi thuê những người đam mê sứ mệnh của chúng tôi và công việc của chúng tôi và có một lịch sử dịch vụ đã được chứng minh. Chúng tôi tin rằng việc phục vụ người khác không chỉ thúc đẩy tiến bộ xã hội, mà còn tăng trưởng sự nghiệp cá nhân, sức khỏe và hạnh phúc.

Nhóm Oky Newstar đáng tin cậy.

Niềm tin được xây dựng trên nền tảng vững chắc về sự trung thực, toàn vẹn và trách nhiệm giải trình. Chúng tôi tin rằng niềm tin là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và nhiệt tình. Chúng tôi tin vào thông tin cởi mở, trung thực, trực tiếp và tôn trọng để hỗ trợ việc này. Chúng tôi tin vào việc chịu trách nhiệm về những sai lầm - nếu bạn thỏa hiệp một giá trị, riêng của nó lên đến nó.

Nhóm Oky Newstar làm việc thông minh và chăm chỉ.

Chúng tôi có chủ ý về hành động của mình, nhưng chúng tôi thiếu kiên nhẫn trong việc đạt được các mục tiêu của mình. Thi hành bên dưới không ai. Chúng tôi muốn tập trung vào các vụ cháy ánh sáng thay vì đưa chúng ra ngoài. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào công việc quan trọng, không khẩn cấp ngay bây giờ, để tránh làm việc không quan trọng, khẩn cấp sau này. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người nên là một starter và một finisher. Khi một vấn đề mới nảy sinh, phương châm của chúng ta là "Hành động ngay bây giờ, xin sự tha thứ sau này."

Nhóm Oky Newstar rất tiết kiệm.

Chúng tôi tin rằng việc tiết kiệm được đòi hỏi phải tháo vát, điều đó có nghĩa là hoàn thành công việc một cách thông minh nhất có thể. Chúng tôi hoàn thành công việc mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc. Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta có thể làm cho mọi thứ xảy ra với rất ít, chúng ta có thể làm nhiều điều xảy ra với một chút nữa.

Nhóm Oky Newstar tin rằng tất cả mọi người có thể là một nhà lãnh đạo và tất cả mọi người nên dẫn đầu bằng ví dụ.

Chúng tôi tin rằng đào tạo thực sự chỉ cho lãnh đạo là lãnh đạo, lãnh đạo là kiếm được không được đưa ra. Chúng tôi tin vào sự lãnh đạo thông qua các hành động truyền cảm hứng cho những người khác mơ ước hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn và trở nên nhiều hơn.

Oky Newstar Technology Co., Ltd
Room1105, Lô B, Tòa nhà Công nghệ Chinto, Đường Minzhi, Long Hoa, thành phố ShenZhen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-755-23578860
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Bộ khởi động cho Arduino nhà cung cấp. © 2013 - 2022 diyelectronicskit.com. All Rights Reserved.