Tel:
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Oky Newstar Technology Co., Ltd

Bộ khởi động, Bảng điều khiển, Nhà máy sản xuất mô-đun cảm biến

Nhà sản xuất Dự án Robot có thể lập trình giáo dục DIY

Nhà

Oky Newstar Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Oky Newstar Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi đã nhập khẩu bộ dụng cụ Arduino từ Oky Newstar trong vài năm nay; dịch vụ của nhóm của bạn là xuất sắc. Tôi nghĩ rằng tôi có thể thoải mái nói rằng tôi đã không bao giờ buông xuống bởi bạn, đó là không thể tin được biết có bao nhiêu công ty lớn tên có ngay bây giờ trong ngành công nghiệp này.

—— Cô Corrine - Mỹ

Nhóm của bạn luôn có thể nhanh chóng hiểu và đáp ứng yêu cầu của tôi, tôi đã giới thiệu rất cao công ty của bạn cho một số bạn bè, và tôi hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm kinh doanh thú vị hơn với Oky Newstar.

—— Mr. Esteban - Spain

 • Dây chuyền sản xuất
  Đơn vị sản xuất của chúng tôi bao gồm tất cả các bước của dây chuyền sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Nhà máy của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra, theo các tiêu chuẩn xã hội và môi trường đang có hiệu lực tại Trung Quốc.

  Oky Newstar cung cấp các giải pháp sản xuất hoàn chỉnh cho một loạt các sản phẩm điện tử, máy tính bảng, điện thoại di động Android, bàn phím Bluetooth, Google TV Box, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận được sản xuất được lắp ráp tại các cơ sở của bạn hoặc bạn có thể thuê ngoài lắp ráp và thử nghiệm và nhờ Oky Newstar sản xuất một sản phẩm hoàn chỉnh sẵn sàng để giao hàng.

 • OEM/ODM
  Xây dựng thương hiệu rất quan trọng vì bạn cần một cách dễ dàng để phân biệt sản phẩm của mình với các sản phẩm do các nhà sản xuất khác cung cấp. Xây dựng thương hiệu bao gồm in màn hình trên mặt trước sản phẩm và hộp vận chuyển, gắn nhãn lại tài liệu kỹ thuật và các tùy chỉnh khác làm cho sản phẩm của bạn độc đáo. Oky Newstar cung cấp sản phẩm OEM / ODM như là một phần của các dịch vụ sản xuất tiêu chuẩn của nó.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Oky Newstar cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển, những người sẽ yêu cầu hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật của họ. Trong một số trường hợp, hỗ trợ khung ảnh kỹ thuật số OEM cung cấp trợ giúp cho các nhà phát triển cần hỗ trợ khắc phục sự cố với các nỗ lực phát triển của họ. Trong các trường hợp khác, hỗ trợ kỹ thuật có nghĩa là hỗ trợ cấp tiếp theo cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật của bạn. Dù bằng cách nào, nhóm hỗ trợ Oky Newstar sẽ cho bạn thấy lý do tại sao chúng tôi được khách hàng đánh giá là "tốt nhất trong ngành".

Chi tiết liên lạc
Oky Newstar Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Amy

Tel: +8618520830989

Fax: 86-755-23578861

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Room1105, Lô B, Tòa nhà Công nghệ Chinto, Đường Minzhi, Long Hoa, thành phố ShenZhen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-755-23578860
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Bộ khởi động cho Arduino nhà cung cấp. © 2013 - 2022 diyelectronicskit.com. All Rights Reserved.